BỘ LÀM REN ỐNG ĐIỆN BẰNG TAY 112

(1 đánh giá)

20 MÉT QUẢ RỌI NGẮN

Mô tảBộ làm ren ống điện bằng tay 112 có thể thay thế và đổi lưỡi dao để tiện ren các ống điện một cách dễ dàng chỉ bằng cách đổi lưỡi dao sử dụng để ren ống điện.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Công ty tnhh xnk thanh long chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ tiện ren ống bằng tay, dụng cụ ren ống bằng tay, bộ tiện ren ống bằng tay, bộ tiện ren ống bằng tay. Trong đó có bộ làm ren ống điện bằng tay 112 là một trong những model được bán chạy nhất hiện nay với chi phí thấp. Bộ làm ren ống điện bằng tay 112 hay còn được gọi là dụng cụ ren ống điện bằng tay, bộ ren ống điện bằng tay, dụng cụ ren ống bằng tay 112, dụng cụ ren ống điện bằng tay 112, bộ ren ống điện bằng tay 112, bộ ren ống bằng tay 112, có thể ren được các ống sắt tráng kẽm từ 21mm đến 42mm bao gồm 4 cặp lưỡi dao ren đi kèm, có thể thay thế bất cứ lúc nào khi dao bị mòn, tái sử dụng được nhiều lần mà không cần phải mua thêm bộ mới. Bộ làm ren ống điện bằng tay 112 có thể thay thế và đổi lưỡi dao để tiện ren các ống điện một cách dễ dàng chỉ bằng cách đổi lưỡi dao sử dụng để ren ống điện. Đây cũng là một trong những lợi ích mà bộ làm ren ống điện bằng tay 112 mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết sản phầm Bộ làm ren ống điện bằng tay 112.

Dụng cụ ren ống bằng tay hay còn được gọi là dụng cụ ren ống, bộ ren ống bằng tay, máy tiện ren ống bằng tay, máy ren ống bằng tay, là dụng cụ làm ren tiện ren ống sắt tráng kẽm bằng tay với nhiều đường kính khác nhau. Tùy theo nhu cầu ren ống với đường kính khác nhau mà người ta chọn sử dụng ren ống bằng tay tương ứng. Dụng cụ ren ống bằng tay thường được sử dụng với ê tô kẹp ống và dao cắt ống để tạo thành một bộ dụng cụ ren ống bằng tay hoàn chỉnh.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)