BỘ THỬ KÍN KÉT NƯỚC KIỂM TRA RÒ RỈ KÉT NƯỚC HỆ THỐNG LÀM MÁT 28 CHI TIẾT

(1 đánh giá)

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết là bộ dụng cụ có đầy đủ nhất tất cả các chi tiết phụ kiện để sử dụng cho tất cả các loại xe ô tô của nhiều hãng khác nhau. bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết có thể giúp ta tìm nhanh được các lỗi rò rỉ nhỏ nhất mà chúng ta không cần phải tháo mở hệ thống ra để kiểm tra rất mất thời gian công sức. Không chỉ vậy bộ sản phẩm còn giúp ta có thể bơm nước và xả gió trực tiếp trên các dòng xe

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối nhập khẩu các loại các công cụ dụng cụ kiểm tra sửa chữa ô tô cơ giới. Có rất nhiều dụng cụ đồng hồ đo kiểm tra phục vụ cho việc kiểm tra hệ thống ô tô, trong đó bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát hay còn được gọi là bộ thử kín và xả e két nước, bộ thử kín két nước làm mát, là bộ dụng cụ chuyên dùng để thử kín két nước kiểm tra rò rỉ két nước hệ thống làm mát để giúp người thợ sửa chữa xe có thể biết được sự rò rỉ của két nước từ đó tìm ra phương pháp ngăn chặn cũng như khắc phục lỗi đó. Vi dụ như người thợ có thể thay ron gioăng, hay có thể thay các ống dẫn, co, hay có thể là hàn lại két nước ở chỗ bị thủng.

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết là bộ dụng cụ có đầy đủ nhất tất cả các chi tiết phụ kiện để sử dụng cho tất cả các loại xe ô tô của nhiều hãng khác nhau. bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết có thể giúp ta tìm nhanh được các lỗi rò rỉ nhỏ nhất mà chúng ta không cần phải tháo mở hệ thống ra để kiểm tra rất mất thời gian công sức. Không chỉ vậy bộ sản phẩm còn giúp ta có thể bơm nước và xả gió trực tiếp trên các dòng xe châu âu cao cấp.

Để sử dụng bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết, chúng ta cần phải bơm khí nén vào hệ thống để tạo áp lực nén để thử được độ kín của hệ thống két nước. Khi có rò rĩ lớn trong hệ thống thì đồng hồ đo áp sẽ tự động thể hiện thông báo để biết được hệ thống có kín hay không.

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ hệ thống két nước làm mát 28 chi tiết bao gồm các phụ kiện như sau:

– 1 đồng hồ bơm có hiển thị trị số sử dụng kiểu kết nối nhanh.

– 1 Đồng hồ đo và xả gió két nước chuyên nghiệp.

– 3 nắp kết nối với két nước các dòng xe châu á.

– 17 nắp nilong dùng cho các dòng xe châu âu và xe mỹ.

– 1 que đo nhiệt độ loại cơ.

– 1 cơ lê tròn hổ trợ vặn nắp.

 

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ két nước hệ thống làm mát 28 chi tiết

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ két nước hệ thống làm mát 28 chi tiết

bộ thử kín két nước kiểm tra rò rỉ két nước hệ thống làm mát 28 chi tiết

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)