BƠM DẦU QUAY TAY ORIENTAL RP-32

(1 đánh giá)

CPO-400B

Mô tảBơm dầu quay tay oriental rp-32 có phần bơm được làm bằng gang có đường kính 135mm, trọng lượng của phần bơm đo được là 3kg. Bơm dầu quay tay oriental rp-32 được đi kèm một ống tuýp sắt dài khoảng 1.5 mét để đưa vào thùng phuy xăng dầu hút lên, 1 đầu ra bằng sắt và một tay tay quay. Khi hoạt động bơm dầu quay tay oriental rp-32 chỉ sử dụng tay quay đi kèm quay theo hướng kim đồng hồ để hút dầu ra, có thể xoay ngược lại để xả hay hút một cách tự do. Trung bình bơm dầu quay tay oriental...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Bơm dầu quay tay oriental rp-32 hay còn được gọi là bơm tay quay dầu, tay quay dầu, bơm dầu, bơm quay dầu, là dụng cụ bơm dầu hoạt động bằng cách quay tay, không yêu cầu điện hay bất cứ hình thức khác của năng lượng để hoạt động, thích hợp để xách tay và sử dụng tại các địa điểm từ xa rất hiệu quả. Bơm dầu quay tay oriental rp-32 được sử dụng rộng rãi cho các loại dầu nhớt, dầu diesel hay các chất lỏng có độ nhớt thấp hay hóa chất và được khuyến cáo không dùng cho các loại chất lỏng có độ ăn mòn cao như nước.

Bơm dầu quay tay oriental rp-32 có phần bơm được làm bằng gang có đường kính 135mm, trọng lượng của phần bơm đo được là 3kg. Bơm dầu quay tay oriental rp-32 được đi kèm một ống tuýp sắt dài khoảng 1.5 mét để đưa vào thùng phuy xăng dầu hút lên, 1 đầu ra bằng sắt và một tay tay quay. Khi hoạt động bơm dầu quay tay oriental rp-32 chỉ sử dụng tay quay đi kèm quay theo hướng kim đồng hồ để hút dầu ra, có thể xoay ngược lại để xả hay hút một cách tự do. Trung bình bơm dầu quay tay oriental rp-32 mỗi lần quay được 22 lít mỗi phút, vận tốc quay đo được là 70 vòng/phút.

Bơm dầu quay tay hay còn được gọi là bơm tay quay dầu, tay quay dầu, bơm dầu, bơm quay dầu, là dụng cụ bơm dầu hoạt động bằng cách quay tay, không yêu cầu điện hay bất cứ hình thức khác của năng lượng để hoạt động, thích hợp để xách tay và sử dụng tại các địa điểm từ xa rất hiệu quả. Bơm dầu quay tay được sử dụng rộng rãi cho các loại dầu nhớt, dầu diesel hay các chất lỏng có độ nhớt thấp hay hóa chất và được khuyến cáo không dùng cho các loại chất lỏng có độ ăn mòn cao như nước.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)