BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630A SIÊU BỀN

(1 đánh giá)

S240

Mô tảBơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền hay còn được gọi là bơm điện thủy lực, bơm điện, bơm thủy lực điện, là bơm thủy lực hoạt động bằng điện được sản xuất tại trung quốc hãng tlp. Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền là một trong những model bán chạy nhất trong các loại bơm điện thủy lực vì tính ổn định, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền hay còn được gọi là bơm điện thủy lực, bơm điện, bơm thủy lực điện, là bơm thủy lực hoạt động bằng điện được sản xuất tại trung quốc hãng tlp. Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền là một trong những model bán chạy nhất trong các loại bơm điện thủy lực vì tính ổn định, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền là bơm điện thủy lực 1 chiều, tức là một chiều đi về cũng về bằng chính đường dầu đó. Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền có áp lực tối đa đạt được là 63 mpa với trung bình lượng dầu đi được trong 1 phút là 0.6 lít. Tùy theo nhu cầu mà ta có thể chọn nguồn điện 220V hay 380V nhưng đa số thì 220V là model được chọn và sử dụng nhiều nhất ở việt nam. Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền có công suất là 750W tương đương với 1 HP. Bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền có thể tải được tổng cộng là 8 lít nhớt với trọng lượng không bao bì là 29kg.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người thì ta có thể kết hợp bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền với các loại thiết bị thủy lực khác nhau như: bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền với kích thủy lực, bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền với dàn ép thủy lực, bơm điện thủy lực hhb-630a siêu bền với các loại máy đột lỗ thủy lực, máy chắn thủy lực, máy cắt thủy lực.

 

bơm điện thủy lực là bơm thủy lực hoạt động bằng điện, có thể là một đường dầu hay là hai đường dầu tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bơm điện thủy lực được sử dụng cùng với các thiết bị thủy lực khác để làm thành một bộ như bơm điện thủy lực và kích thủy lực, bơm điện thủy lực sử dụng cho các máy cắt máy chắn máy đột lỗ hay cho các dàn ép thủy lực.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)