BƠM TAY THỦY LỰC SIÊU BỀN

(1 đánh giá)

ANG35

Mô tảBơm tay thủy lực siêu bền hay còn được gọi là bơm tay thủy lực, bơm thủy lực bằng tay, tay bơm thủy lực, bơm thủy lực, bơm thủy lực hoạt đồng bằng tay, là bơm thủy lực hoạt động bằng tay sử dụng một lượng lớn từ dầu thủy lực di chuyển trong bụng của bơm thủy lực qua ống dầu và đến với các thiết bị cần nguồn dầu từ bơm thủy lực sinh ra một lực lớn qua các thiết bị được tác động lên.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Bơm tay thủy lực siêu bền hay còn được gọi là bơm tay thủy lực, bơm thủy lực bằng tay, tay bơm thủy lực, bơm thủy lực, bơm thủy lực hoạt đồng bằng tay, là bơm thủy lực hoạt động bằng tay sử dụng một lượng lớn từ dầu thủy lực di chuyển trong bụng của bơm thủy lực qua ống dầu và đến với các thiết bị cần nguồn dầu từ bơm thủy lực sinh ra một lực lớn qua các thiết bị được tác động lên. Ta có thể lắp thêm đồng hồ đo áp suất dầu cho bơm tay thủy lực siêu bền để đo được áp lực hay kiểm tra các thiết bị thủy lực có hoạt động ổn định hay không. Bơm tay thủy lực siêu bền là một trong những thiết bị không thể thiếu để kết hợp chung với các thiết bị thủy lực bên ngoài để kết hợp thành một bộ hoàn chỉnh  để hoạt động. Ta có thể thấy nhiều nhất bơm tay thủy lực siêu bền thường kết hợp với các loại kích thủy lực, máy ép thủy lực, đầu ép cos thủy lực. Bơm tay thủy lực siêu bền thường có áp lực đạt được cao nhất 700kg, tùy theo nhu cầu hay các thiết bị thủy lực cần nhiều dầu hay ít mà ta có thể chọn loại bơm tay thủy lực siêu bền với lưu lượng dầu nhiều hơn nếu cần.

Bơm tay thủy lực hay còn được gọi là bơm thủy lực bằng tay, tay bơm thủy lực, bơm thủy lực, bơm thủy lực hoạt đồng bằng tay, là bơm thủy lực hoạt động bằng tay sử dụng một lượng lớn từ dầu thủy lực di chuyển trong bụng của bơm thủy lực qua ống dầu và đến với các thiết bị cần nguồn dầu từ bơm thủy lực sinh ra một lực lớn qua các thiết bị được tác động lên. Ta có thể lắp thêm đồng hồ đo áp suất dầu đi qua để đo được áp lực hay kiểm tra các thiết bị thủy lực có hoạt động ổn định hay không. Bơm tay thủy lực là một trong những thiết bị không thể thiếu để kết hợp chung với các thiết bị thủy lực bên ngoài để kết hợp thành một bộ hoàn chỉnh  để hoạt động. Ta có thể thấy nhiều nhất bơm tay thủy lực kết hợp với các loại kích thủy lực, máy ép thủy lực, đầu ép cos thủy lực.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)