CẨU MÓC ĐỘNG CƠ 2 TẤN CHẤT LƯỢNG

(1 đánh giá)

Z1T-R3

Mô tảcẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay còn được gọi là cẩu móc động cơ 2 tấn, cẩu động cơ 2 tấn, cẩu máy 2 tấn, cẩu máy ô tô 2 tấn, cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn, có khả năng nâng cao và xếp gọn lại để trong kho chứa hàng. Cẩu móc động cơ 2 tấn kawasaki còn được trang bị các bánh xe để dễ dàng kéo đi và vận hàng đơn giản tạo cho một không gian làm việc thuận lợi.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay còn được gọi là cẩu móc động cơ 2 tấn, cẩu động cơ 2 tấn, cẩu máy 2 tấn, cẩu máy ô tô 2 tấn, cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn, có khả năng nâng cao và xếp gọn lại để trong kho chứa hàng. Cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng còn được trang bị các bánh xe để dễ dàng kéo đi và vận hàng đơn giản tạo cho một không gian làm việc thuận lợi.

Cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay cẩu móc động cơ 2 tấn bao gồm kích thủy lực 8 tấn có chiều dài khoảng 600mm, hành trình xy lanh đi được là 500mm, được gắn cố định cở chính giữa phần thân được cấu tạo bằng sắt hợp kim có trọng lượng là 85kg. Phần đầu xy lanh của cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay cẩu móc động cơ 2 tấn được gắn với phần cẩu cao trên cùng được chia ra làm nhiều tải trọng khác nhau, có thể kéo dài ngắn khác nhau từ 500kg - 1 tấn - 1.5 tấn - 2 tấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể tăng đơ cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay cẩu móc động cơ 2 tấn dài ngắn theo ý muốn. Cuối cần cầu được lắp thêm 1 sợi dây xích dài 300mm gắn một xích cẩu có lưỡi gà chốt an toàn.

cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay cẩu móc động cơ 2 tấn có thể nâng cao nhất là 2170mm. Trọng lượng không bao bì là 85kg đây tải trọng tiêu chuẩn để cẩu động cơ hay máy móc với tải trọng 2 tấn. Một số công ty vì lợi nhuận mà thường làm giảm thiểu đi trọng lượng của cẩu móc động cơ 2 tấn chất lượng hay cẩu móc động cơ 2 tấn làm cho chất lượng không đạt được tiêu chuẩn gây nguy hiểm đến trong khi làm việc.

cẩu móc động cơ hay còn được gọi là cẩu động cơ, cẩu máy, cẩu máy ô tô, cẩu móc, cẩu móc ô tô, có khả năng nâng cao và xếp gọn lại để trong kho chứa hàng. Cẩu móc động cơ còn được trang bị các bánh xe để dễ dàng kéo đi và vận hàng đơn giản tạo cho một không gian làm việc thuận lợi. Người ta thường dùng cẩu móc động cơ trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô, chế tạo máy móc.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)