CẨU MÓC ĐỘNG CƠ Ô TÔ 2 TẤN GẬP GỌN

(1 đánh giá)

30 MÉT QUẢ RỌI NGẮN

Mô tảCẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn có chiều cao cao nhất là 2170mm, tải trọng tối đa là 2 tấn, được đóng thành 2 kiện với trọng lượng là 29kg và 56kg. Tổng trọng lượng sau khi ráp cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn là 85kg. Đây là trọng lượng tối thiếu để hoạt động được cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn ổn định vì nếu như một trong 2 kiện bị giảm đi số kg sẽ bị nhỏng lên không hoạt động được, đặc biệt là kiện hình vuông có trọng lượng tối thiểu phải là 29kg để giữ thăng bằng khi cẩu vật...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn hay còn được gọi là cẩu móc động cơ ô tô thủy lực 2 tấn, cẩu móc động cơ 2 tấn, cẩu máy 2 tấn, cẩu máy ô tô 2 tấn, cẩu máy ô tô thủy lực 2 tấn, cẩu động cơ ô tô 2 tấn, cẩu máy động cơ 2 tấn, cẩu máy động cơ ô tô 2 tấn, là dụng cụ dùng để cẩu nâng hạ động cơ ô tô ra khỏi khoang động cơ. Người ta thường làm giảm trọng lượng của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn để giảm giá thành cạnh tranh. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn, có thể gây tai nạn lao động khi sử dụng. Một điều được đánh cao nhất là cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn được một cách rất nhỏ gọn và dễ dàng lưu trữ trong bất kỳ chỗ nào mà không tốn nhiều diện tích.

Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn có chiều cao cao nhất là 2170mm, tải trọng tối đa là 2 tấn, được đóng thành 2 kiện với trọng lượng là 29kg và 56kg. Tổng trọng lượng sau khi ráp cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn là 85kg. Đây là trọng lượng tối thiếu để hoạt động được cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn ổn định vì nếu như một trong 2 kiện bị giảm đi số kg sẽ bị nhỏng lên không hoạt động được, đặc biệt là kiện hình vuông có trọng lượng tối thiểu phải là 29kg để giữ thăng bằng khi cẩu vật nặng lên. Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn được thiết kế có tổng cộng 6 bánh xe và có thể nâng 2 càng lên gấp gọn lại nếu như không muốn sử dụng nữa và như thế chúng ta có thể dễ dàng cất gọn trong bất cứ chỗ nào.

Trong cẩu móc động cơ ô tô thủy lực 2 tấn gập gọn có bộ phận quan trọng nhất là kích thủy lực để nâng hàng hóa lên. Kích thủy lực này chịu được tải trọng lớn nhất là 8 tấn. Kích thủy lực này của cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn được thiết kế để sử dụng trực tiếp không cần phải qua tay bơm thủy lực nào nữa nên rất tiện, và không phải tốn thêm chi phí nào để mua thêm tay bơm thủy lực để hoạt động cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg. Ngoài ra người ta cũng có thể sử dụng cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn gập gọn bằng khí nén chỉ cần thay đổi kích thủy lực hoạt động bằng khí nén.

 

cẩu móc động cơ hay còn được gọi là cẩu động cơ, cẩu máy, cẩu máy ô tô, cẩu móc, cẩu móc ô tô, có khả năng nâng cao và xếp gọn lại để trong kho chứa hàng. Cẩu móc động cơ còn được trang bị các bánh xe để dễ dàng kéo đi và vận hàng đơn giản tạo cho một không gian làm việc thuận lợi. Người ta thường dùng cẩu móc động cơ trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô, chế tạo máy móc.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)