CÓC KẸP CÁP ABC PAT NGK SIÊU BỀN

(1 đánh giá)

10 MÉT QUẢ RỌI NGẮN

Mô tảcóc kẹp cáp abc pat ngk hay còn được gọi là cóc kẹp cáp abc, cóc kẹp cáp abc ngk, cóc kẹp dây abc pat ngk, cóc kẹp dây abc, cóc kẹp dây abc ngk,

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

cóc kẹp cáp abc pat ngk siêu bền hay còn được gọi là cóc kẹp cáp abc, cóc kẹp cáp abc ngk, cóc kẹp dây abc pat ngk, cóc kẹp dây abc, cóc kẹp dây abc ngk,

Cóc kẹp cáp abc pat ngk siêu bền được sản xuất chính hãng tại đài loan do công ty nhật bản pat ngk quản lý, chuyên thiết kế chế tạo các công cụ dụng cụ thi công ngành điện lực, bưu chính viễn thông. Cóc kẹp cáp abc pat ngk siêu bền dùng để kẹp căng dây cáp điện abc có đường kính từ 4x35mm2 - 4x95mm2 với tải trọng là 0.85 tấn. Tùy theo nhu cầu mà người ta có thể kết hợp với kích căng cáp 1 tấn 2 tấn 3 tấn với cóc kẹp cáp abc pat ngk siêu bền để tao thành 1 bộ kích căng dây cáp điện xài cho cáp abc.

Cóc kẹp cáp abc pat ngk siêu bền được cấu tạo bằng nhiều chi tiết,  những chi tiết này được công ty pat ngk gia công một cách tỉ mỉ và chất lượng thép đạt đến mức siêu hạng vì được đo đạc rất kỹ lưỡng nung nóng và tôi luyện qua  nhiều quá  trình nên giúp cho độ bền rất cao chịu được tải trọng vô cùng lớn.

cóc kẹp cáp pat ngk là cóc kẹp cáp được sản xuất chính hãng đài loan với chất lượng nhật do công ty pat ngk. Tùy theo đường kính cáp mà ta có thể chọn cóc kẹp cáp pat ngk với model tương ứng và phù hợp. Cóc kẹp cáp pat ngk với chất lượng thép siêu cứng được nung nóng và tôi luyện theo đúng quá trình nên giúp cho chất lượng rất hoàn hảo chịu được tải trọng đúng they quy chuẩn, chịu va đập lớn. Cóc kẹp cáp pat ngk được cung cấp hầu hết các công ty điện lực và bưu chính viễn thông trong và ngoài nước với giá thành hợp lý nên cóc kẹp cáp pat ngk là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cóc kẹp cáp pat ngk thường được kích hợp với kích căng cáp hay kích căng dây pat ngk để tạo thành một bộ hoàn chỉnh chuyên dùng để căng cáp căng dây 2 đầu. Ngoài ra người ta cũng có thể sử dụng cóc kẹp cáp pat ngk và kích căng cáp để cảo hay kéo 2 đầu ống lại với nhau.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CÓC KẸP CÁP 3.6 TẤN 1656-50 PAT NGK

CÓC KẸP CÁP 3.6 TẤN 1656-50 PAT NGK

Vui lòng gọi 259 lượt

Top

   (0)