CON ĐỘI CÁ SẤU 3 TẤN CHẤT LƯỢNG

(1 đánh giá)

CO-500B

Mô tảCon đội cá sấu 3 tấn chất lượng được thiết kế vô cùng cứng cáp với phần thân vạm vỡ có 4 bánh xe có thể đẩy đi được với bất kỳ chỗ nào khi làm việc giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Phần nâng của con đội cá sấu 3 tấn chất lượng được thiết kế có độ cao chưa đội đạt được là 135mm, chiều cao nâng tối đa của con đội cá sấu 3 tấn chất lượng là 495mm, tổng chiều cao làm việc là 360mm với trọng lượng không bao bì là 28.5kg và trọng lượng có bao bì là 31kg, đây là trọng lượng tốt nhất để...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

con đội cá sấu 3 tấn chất lượng hay còn được gọi là con đội cá sấu 3 tấn, đội cá sấu 3 tấn, kích cá sấu 3 tấn, kích đội cá sấu 3 tấn, được sản xuất chính hãng tại đài loan với thương hiệu nổi tiếng kawasaki được tin dùng qua nhiều năm nay trong các hãng sửa chữa garage.

Con đội cá sấu 3 tấn chất lượng được thiết kế vô cùng cứng cáp với phần thân vạm vỡ có 4 bánh xe có thể đẩy đi được với bất kỳ chỗ nào khi làm việc giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Phần nâng của con đội cá sấu 3 tấn chất lượng được thiết kế có độ cao chưa đội đạt được là 135mm, chiều cao nâng tối đa của con đội cá sấu 3 tấn chất lượng là 495mm, tổng chiều cao làm việc là 360mm với trọng lượng không bao bì là 28.5kg và trọng lượng có bao bì là 31kg, đây là trọng lượng tốt nhất để con đội cá sấu 3 tấn chất lượng có thể nâng đúng tải đến 3 tấn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều con đội cá sấu 3 tấn chất lượng làm giảm trọng lượng lại chỉ có khả năng nâng với trọng tải ba tấn trở lại chứ không thể đạt được đến 3 tấn để làm giảm giá thành xuống nhưng như vậy sẽ rất có hại cho cho người sử dụng vì độ an toàn sẽ không có.

con đội cá sấu hay còn được gọi là đội cá sấu, kích cá sấu, là con đội không thể thiết trong việc sử dụng sửa chữa cơ khí ô tô trong các garage, ngành cơ khí chế tạo ô tô. Con đội cá sấu ngày nay được chế tạo và thiết kế với chất lượng siêu bền, kiểu dáng đẹp, phù hợp sữa chữa cho các xe ô tô có gầm thấp, đạt tiêu chuẩn độ an toàn cực cao.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)