CON RÙA CHUYỂN HÀNG 6 TẤN BÁNH ĐÚC

(1 đánh giá)

HHYG-20100

Mô tảCon rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc được sản xuất tại trung quốc với thương hiệu kawasaki được thiết kế với 4 bánh xe PU đúc có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại bánh PU thông thường phải dán keo một lớp ngoài ở chỗ tiếp giáp viền gang với phần cao su PU. Con rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc có model là CRA-4 có thiết kế đơn giản bao gồm một phần khung sắt bao xung quanh các bánh xe và phần trên có một bánh mâm xoay cố định để vật thể lên và định hướng di chuyển.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Con rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc hay còn được gọi là con đội rùa 6 tấn, kích rùa 6 tấn, con rùa đẩy hàng 6 tấn, con rùa chuyển hàng 6 tấn, con rùa chuyển máy 6 tấn, kích rùa nâng hàng 6 tấn, con lăn chuyển hàng 6 tấn, con lăn đẩy hàng 6 tấn, con lăn chuyển máy 6 tấn, là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây lắp máy, sửa chữa máy phát điện. Con rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc được sản xuất tại trung quốc với thương hiệu kawasaki được thiết kế với 4 bánh xe PU đúc có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại bánh PU thông thường phải dán keo một lớp ngoài ở chỗ tiếp giáp viền gang với phần cao su PU. Con rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc có model là CRA-4 có thiết kế đơn giản bao gồm một phần khung sắt bao xung quanh các bánh xe và phần trên có một bánh mâm xoay cố định để vật thể lên và định hướng di chuyển. Vì vậy con rùa chuyển 6 tấn bánh đúc thông thường không bao giờ bị hư hỏng ngoài bộ phận bánh xe phải sử dụng tốt nhất để sử dụng lâu dài. Khi bánh xe hao mòn ta có thể mua bánh xe mới và lắp đặt thay mới cho con rùa chuyển hàng 6 tấn bánh đúc một cách dễ dàng.

Con rùa chuyển hàng hay còn được gọi là con đội rùa, kích rùa, con rùa đẩy hàng, con rùa chuyển hàng, con rùa chuyển máy, kích rùa nâng hàng , con lăn chuyển hàng, con lăn đẩy hàng, con lăn chuyển máy, là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây lắp máy, sửa chữa máy phát điện.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)