ĐẦU CẮT CÁP THỦY LỰC HHD-85F

(1 đánh giá)

TOJ-5

Mô tảĐầu cắt cáp thủy lực hhd-85f hay còn được gọi là đầu cắt cáp thủy lực tlp hhd-85f, đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f tlp, đầu cắt cáp tlp hhd-85f, đầu cắt cáp hhd-85f, kìm cắt cáp thủy lực hhd-85f, kìm cắt cáp thủy lực hhd-85f tlp, kìm cắt cáp hhd-85f tlp, kìm cắt cáp tlp hhd-85f, là dụng cụ cắt cáp thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời dùng để cắt các loại cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính từ 85mm trở lại. Chú ý đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f không được cắt các loại cáp có lõi thép sẽ làm ảnh...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f hay còn được gọi là đầu cắt cáp thủy lực tlp hhd-85f, đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f tlp, đầu cắt cáp tlp hhd-85f,  đầu cắt cáp hhd-85f, kìm cắt cáp thủy lực hhd-85f, kìm cắt cáp thủy lực hhd-85f tlp, kìm cắt cáp hhd-85f tlp, kìm cắt cáp tlp hhd-85f, là dụng cụ cắt cáp thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời dùng để cắt các loại cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính từ 85mm trở lại. Chú ý đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f không được cắt các loại cáp có lõi thép sẽ làm ảnh hưởng đến lưỡi dao cắt.

Đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f có lực cắt đạt tối đa là 5 tấn, có chiều dài là 530mm và trọng lượng là 10kg được bảo quản bên trong hộp sắt cứng cáp và dễ dàng mang đi theo công trình mà không sợ bị rơi rớt. Công ty tnhh xnk thanh long là nhà nhập khẩu và phân phối đầu cắt cáp thủy lực hhd-85f. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

 

Đầu cắt cáp thủy lực hay còn được gọi là đầu cắt cáp, dụng cụ cắt cáp thủy lực, kìm cắt cáp thủy lực, là dụng cụ cắt cáp thủy lực sử dụng với các loại bơm tay thủy lực hay bơm thủy lực điện. Đầu cắt cáp thủy lực có thể được sử dụng để cắt các loại cáp điện có lõi đồng hay lõi thép ACSR tùy theo nhu cầu mà người ta có thể chọn sử dụng đầu cắt cáp thủy lực tương ứng. Đầu cắt cáp thủy lực có trọng lượng nhẹ dễ sử dụng và di chuyển trong công trình nên giúp cho việc thi công cắt cáp trở nên cơ động và dễ dàng hơn.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)