KẸP TÔN ĐỨNG 1 TẤN 2 TẤN 3 TẤN CHÍNH HÃNG

(1 đánh giá)

TOJ-20

Mô tảkẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng hay còn được gọi là kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn, được sản xuất tại trung quốc với thương hiệu kawasaki nổi tiếng về sản xuất các thiết bị nâng hạ. Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được sử dụng rộng rãi trong các công trình ở việt nam vì chất lượng và độ đảm bảo an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng hay còn được gọi là kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn, được sản xuất tại trung quốc với thương hiệu kawasaki nổi tiếng về sản xuất các thiết bị nâng hạ. Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được sử dụng rộng rãi trong các công trình ở việt nam vì chất lượng và độ đảm bảo an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng là thiết bị nâng hạ dùng để cảo, nâng hạ các tấm tôn có tải trọng lớn đến vài tấn đến chục tấn. Tùy theo độ dày, nặng của tấm tôn mà người ta sẽ lựa chọn ra kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng thích hợp để sử dụng.

Kẹp tôn đứng 1 tấn có model là E-0001 có tải trọng nâng được 1 tấn với độ kiểm tải đạt đến 19.6KN, ngàm miệng có thể kẹp được các tấm tôn có đường kính từ 0-22mm. Chiều dài của kẹp tôn đứng 1 tấn dao động từ 220mm-260mm.

Kẹp tôn đứng 2 tấn có model là E-0002 có tải trọng nâng được 2 tấn với độ kiểm tải đạt đến 39.2KN, ngàm miệng có thể kẹp được các tấm tôn có đường kính từ 0-30mm. Chiều dài của kẹp tôn đứng 2 tấn dao động từ 250mm-295mm.

Kẹp tôn đứng 3 tấn có model là E-0003 có tải trọng nâng được 3 tấn với đọ kiểm tải đạt đến 58.8KN, ngàm miệng có thể kẹp được các tấm tôn có đường kính từ 0-35mm. Chiều dài của kẹp tôn đứng 3 tấn dao động từ 296mm-360mm.

 Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được thiết kế đặc biệt để nâng nâng thép với cấu thúc phần thân kẹp theo hướng thẳng đứng dùng để nâng các tấm tôn, tấm thép hay inox. Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được cấu tạo bao gồm thiết bị khóa, lò xo căng và một đòn bẩy. Một khi đòn bẩy đã được vận hành, cơ chế an toàn tạo ra một lực rất lớn tác động lên phần ngàm răng đảm bảo rằng kẹp kẹp không trượt khi lực nâng được áp dụng.

Kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được chế tạo bằng thép hợp kim đặt biệt là phần răng kẹp được nung nóng và tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng chịu được tải trọng cực lớn và chịu va đập lớn giúp cho độ bền kéo dài hơn. Khi sử dụng ta dùng kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng có ngàm răng kẹp vào tấm tôn sau đó người ta móc phần nâng để nâng toàn bộ tấm tôn lên cao. Khi nâng lên cao phần răng của kẹp tôn đứng 1 tấn 2 tấn 3 tấn chính hãng được nối với phần lò xo cứng đàn hồi tác động một lực lớn vào phần răng ngậm vào tấm tôn cực lớn giúp cho ngàm răng có thể giữ tấm tôn thật chặt không bị tuột ra.

Kẹp tôn đứng là một trong những thiết bị nâng hạ để cẩu lên những tấm tôn, tấm thép với nhiều tải trọng khác nhau theo kiểu thẳng đứng. Người ta thường dùng 2 cái hay số lượng nhiều hơn tùy theo độ lớn của tấm thép muốn nâng. Kẹp tôn đứng có cấu tạo phần chung là được làm bằng thép siêu cứng có ngàm răng được tôi luyện rất cứng được thiết kế khi nâng lên thì phần ngàm răng cắn chặt vào tấm tôn, càng nâng lên cao thì kẹp tôn đứng càng bấu chặt tác động một lực rất lớn lên những tấm kim loại muốn nâng lên. Tùy theo nhu cầu mà người ta chọn các loại kẹp tôn đứng có tải trọng khác nhau.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)