KÍCH CON ĐỘI CÁ SẤU 3 TẤN KAWASAKI TLQ-3000

(1 đánh giá)

Z1T-R4

Mô tảKích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000 là sản phẩm bán chạy nhất và thông dụng nhất trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô với chiều cao thấp nhất đo được là 135mm và chiều cao nâng cao nhất là 495mm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Công ty tnhh xnk thanh long chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kích con đội cá sấu hay còn được gọi là con đội cá sấu, đội cá sấu, kích cá sấu, là một kích đội thủy lực dạng nằm sát dưới mặt đất thích hợp cho việc nâng hạ các loại xe ô tô, xe du lịch có hệ thống gầm sát dưới mặt đất như các loại xe ô tô thể thao hiện đại ngày nay. Trong đó có kích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000 là một trong những model bán chạy nhất hiện nay trong thị trường. Kích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000 có trọng tải là 3 tấn với trọng lượng tiêu chuẩn là 28.5kg chưa tính bao bì, đây là trọng lượng để đạt được trọng tải tối đa là 3 tấn. Đây là trọng lượng tối thiểu để nâng được tải trọng 3 tấn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại không đủ số kg thường được làm giảm trọng lượng chỉ nâng được tải trọng 2.5 tấn nhưng dán mạc 3 tấn để làm giảm giá thành vì vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến độ an toàn trong quá trình sử dụng nếu như không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến người sử dụng. Kích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000 là sản phẩm bán chạy nhất và thông dụng nhất trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô với chiều cao thấp nhất đo được là 135mm và chiều cao nâng cao nhất là 495mm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kích con đội cá sấu 3 tấn kawasaki tlq-3000.

con đội cá sấu hay còn được gọi là đội cá sấu, kích cá sấu, là con đội không thể thiết trong việc sử dụng sửa chữa cơ khí ô tô trong các garage, ngành cơ khí chế tạo ô tô. Con đội cá sấu ngày nay được chế tạo và thiết kế với chất lượng siêu bền, kiểu dáng đẹp, phù hợp sữa chữa cho các xe ô tô có gầm thấp, đạt tiêu chuẩn độ an toàn cực cao.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)