KÍCH ĐỘI MÓC 5 TẤN ĐỘI ĐẦU 10 TẤN MHC-5RS KAWASAKI

(1 đánh giá)

MHC-5RS

kawasaki

Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki có thiết kế như các loại con đội thủy lực, kích thủy lực khác tuy nhiên nó được thiết kế có thể nâng được hai chiều là đội trên đầu và nâng hạ sát dưới mặt đất thông qua ngàm nâng được thiết kế hình chữ Z.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại kích con đội móc, đội móc, kích móc, kích nâng móc, là một trong những dụng cụ thiết bị nâng hạ hoạt động bằng thủy lực để nâng hạ di chuyển các máy móc vật thể có khoảng sáng gầm quá ít nên cần sử dụng những loại kích con đội móc, kích móc, đội móc này để nâng lên rồi di chuyển bằng các con rùa vận chuyển hàng. Thông thường ta có thể thấy kích con đội móc thường dùng chung với các con rùa chuyển hàng có các bánh xe bên dưới để di chuyển máy móc như máy phát điện, hay các loại máy và thiết bị khác.

Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki hay còn được gọi là con đội móc 5 tấn, con đội móc 10 tấn, con đội móc 5 tấn mhc-5rs, con đội móc 10 tấn mhc-5rs, đội móc mhc-5rs, con đội móc mhc-5rs, kích móc 5 tấn mhc-5rs, kích móc 10 tấn mhc-5rs, kích con đội móc 5 tấn mhc-5rs, kích con đội móc mhc-5rs, mhc-5rs, là kích thủy lực được thiêt kế để nâng hạ các vật có độ sáng nâng gầm thấp nhất là 18mm và cao nhất là có thể nâng là 145mm. Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki được sản xuất chính hãng với thương hiệu kawasaki nổi tiếng trong ngành công nghiệp nâng hạ thiết bị. Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki thường được sử dụng kèm theo với các con rùa nâng hàng, kích rùa chuyển hàng hóa để tạo thành một bộ di chuyển các vật thể nặng, máy móc, máy phát điện có tải trọng cao từ nơi điểm này đến điểm khác. Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki có thiết kế như các loại con đội thủy lực, kích thủy lực khác tuy nhiên nó được thiết kế có thể nâng được hai chiều là đội trên đầu và nâng hạ sát dưới mặt đất thông qua ngàm nâng được thiết kế hình chữ Z.

Ngoài ra Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki được thiết kế gắn kết với 2 lò xo tự động kéo xy lanh thủy lực xuống sau khi nâng lên tối đa mà không cần phải nhờ vào tải trọng của vật thể nặng đè xuống. Phần bơm của Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs Kawasaki có thể xoay được 360 độ nên ta có thể sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào nên không sợ bị vướng vào chỗ kẹt không thể bơm được. Hãy liên hệ với công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs kawasaki.

Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs kawasaki

Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs kawasaki

Kích đội móc 5 tấn đội đầu 10 tấn mhc-5rs kawasaki

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)