KÌM CẮT CÁP THỦY LỰC HHD-85 ĐỒNG NHÔM 85MM

(1 đánh giá)

HHD-85

TLP

kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm hay còn được gọi là kìm cắt cáp thủy lực hhd-85, kìm cắt cáp hhd-85, kéo cắt cáp thủy lực hhd-85, kiềm cắt cáp thủy lực hhd-85, kềm cắt cáp thủy lực hhd-85, hhd-85, là một trong những model kìm cắt cáp thủy lực của thương hiệu tlp xuất xứ tại trung quốc nổi tiếng chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ thủy lực có giá thành rẻ chất lượng tốt.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối nhập khẩu các loại kìm cắt cáp thủy lực, kéo cắt cáp thủy lực, kiềm cắt cáp thủy lực, kềm cắt cáp thủy lực là một dụng cụ cắt cáp thủy lực hoạt động bằng thủy lực với bơm thủy lực được tích hợp bên trong hoặc là bơm thủy lực rời. Kìm cắt cáp thủy lực được chia ra làm nhiều kích cỡ và loại cắt khác nhau tùy theo kết cấu của dâp cáp điện đó mà người ta chọn sử dụng kìm cắt cáp thủy lực tương ứng với loại cáp điện đó.

Trong đó kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm hay còn được gọi là kìm cắt cáp thủy lực hhd-85, kìm cắt cáp hhd-85, kéo cắt cáp thủy lực hhd-85, kiềm cắt cáp thủy lực hhd-85, kềm cắt cáp thủy lực hhd-85, hhd-85, là một trong những model kìm cắt cáp thủy lực của thương hiệu tlp xuất xứ tại trung quốc nổi tiếng chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ thủy lực có giá thành rẻ chất lượng tốt. Kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm là dụng cụ chuyên dùng để cắt cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính lớn lên đến 85mm được thiết kế với đầu cắt kéo đóng với khóa liên kết bằng bu lông dễ dàng tháo mở một cách nhanh chóng có độ ổn định cao.

Với lực cắt lên đến 8.5 tấn kết hợp với lưỡi kéo được gia công bằng hợp kim thép cứng cáp chịu được tải trọng rất lớn nên kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm cho lớp cắt sạch sẽ không để lại ba zớ sau khi cắt, đoạn cắt dứt điểm gọn gàng nhanh chóng.

Vỏ và tay cầm bằng thép chắc chắn bền bỉ bọc sao su cầm chắn vững vàng không bị tuột tay khi cắt, kết hợp với hệ thống thủy lực được tích hợp 2 tầng cho tốc độ bơm vào lực cắt nhanh hơn, hoàn thành nhanh chóng với ít lực hơn.

Ngoài ra kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 còn được tích hợp hệ thống van áp suất an toàn bảo vệ quá tải có thể tự động xả áp suất khi vượt quá áp lực cắt. Sản phẩm được bảo quản bên trong một hộp nhựa cứng cáp giúp tao bảo quản tốt hơn và có thể mang đi công trình một cách gọn gang hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm.

kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm

kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm

kìm cắt cáp thủy lực hhd-85 đồng nhôm 85mm

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)