KÌM KẸP CHÌ NIÊM PHONG CHẤT LƯỢNG

(1 đánh giá)

HHYG-200100

Mô tảKìm kẹp chì niêm phong chất lượng là kìm kẹp chì niêm phong được sản xuất chính hãng tại mỹ với thương hiệu united seal nổi tiếng trên thế giới về các dụng cụ niêm phong hàng hóa. Kìm kẹp chì niêm phong chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để niêm phong hàng hóa.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Kìm kẹp chì niêm phong chất lượng là kìm kẹp chì dùng để niêm phong kết hợp với dây chì niêm phong, hạt chì niêm phong để tạo thành một bộ niêm phong hàng hóa. Người ta thường dùng kìm kẹp chì niêm phong chất lượng để niêm phong các đồng hồ nước, bưu kiện, đồng hồ điện, đồng hồ meter của taxi để tráng các thường hợp tháo gỡ sai quy định. Ngày nay kìm kẹp chì niêm phong chất lượng được sử dụng rỗng rãi cho nhiều nhu cầu người tiêu dùng, chúng ta có thể làm rất nhiều việc với kìm kẹp chì niêm phong chất lượng để đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, thất thoát trong quá trình di chuyển.

Kìm kẹp chì niêm phong chất lượng là kìm kẹp chì được nghiên cứu và chế tạo chính hãng tại mỹ với chất lượng thép siêu bền được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho chất lượng thép rất cứng. Ngoài ra kìm kẹp chì niêm phong chất lượng còn được đổ khuôn đóng chữ nỗi trên thân kìm hàng chữ united seal để tránh các trường hợp giả mạo. Kìm kẹp chì niêm phong chất lượng được cung cấp nhiều cho các công ty điện lực, công ty cấp nước để niêm phong các đồng hồ điện, đồng hồ nước.  

kìm kẹp chì niêm phong là dụng cụ dùng để niêm phong hàng hóa, các vật dụng cần được bảo quản nghiêm cấm các hành vi tháo mở, tráo đổi. Người ta thường dùng kìm kẹp chì niêm phong với dây chì, hạt chì để tạo thành một bộ niêm phong hàng hóa. Kìm kẹp chì niêm phong được tin dùng trong ngành điện lực và cấp nước, bưu chính viễn thông để niêm phong các bưu kiện, đồng hồ nước, đồng hồ điện hay các đồng hồ meter trên các xe taxi.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)