KÌM SIẾT ĐAI NHỰA YBICO P117 CHẤT LƯỢNG

(1 đánh giá)

HHYG-20B

Mô tả. Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng có thiết kế với trọng lượng gọn nhẹ dễ sử dụng có tích hợp luôn bộ phận cắt dây đai nhựa sau khi siết. Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng là bộ phận dùng để siết chặt dây đai nhựa thường kết hợp với bộ phận thứ hai là kẹp bọ đai nhựa để hoàn thành một bộ đóng đai hoàn chỉnh. Tùy theo đường kính dây đai nhựa 10mm-20mm mà ta có thể kết hợp kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng với bộ phận kẹp bọ đai nhựa sử dụng cho đường kính dây đai tương...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng hay còn được gọi là dụng cụ đóng đai nhựa ybico p117, kìm siết đai nhựa ybico p117, kìm siết đai nhựa p117 ybico, kìm siết đai nhựa p117, kìm siết đai ybico p117, kìm siết đai p117 ybico, xài cho dây đai nhựa có đường kính từ 10mm-20mm. Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng có thiết kế với trọng lượng gọn nhẹ dễ sử dụng có tích hợp luôn bộ phận cắt dây đai nhựa sau khi siết. Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng là bộ phận dùng để siết chặt dây đai nhựa thường kết hợp với bộ phận thứ hai là kẹp bọ đai nhựa để hoàn thành một bộ đóng đai hoàn chỉnh. Tùy theo đường kính dây đai nhựa 10mm-20mm mà ta có thể kết hợp kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng với bộ phận kẹp bọ đai nhựa sử dụng cho đường kính dây đai tương đương. Kìm siết đai nhựa ybico p117 chất lượng được sản xuất tại đài loan được đóng chữ “made in Taiwan” trên thân kìm để phân biệt hàng thật và hàng giả mạo.

Dụng cụ đóng đai nhựa hay còn được gọi là dụng cụ đai kiện hàng bằng đai nhựa, dụng cụ đóng gói bằng đai nhựa, là dụng cụ đóng kiện hàng bằng đai nhựa pp pet phục vụ cho nhu cầu đóng thùng, đai kiện hàng, đóng gói sản phẩm. Dụng cụ đóng đai nhựa thường được đi kèm theo là hai bộ phận: siết đai và kẹp bọ đai sắt để tạo thành một bộ dụng cụ không thể thiếu. Trên mỗi bộ phận siết đai thường tích hợp bộ phận cắt dây đai nhựa sau khi siết rất tiện lợi.Tùy theo nhu cầu mà người ta có thể chọn lựa dây đai nhựa PP PET với đường kính nhỏ hay lớn mà chọn bộ dụng cụ tương đương với đường kính dây đai. Dụng cụ đóng đai nhựa có rất là nhiều chủng loại, có thể là dụng cụ đóng đai nhựa bằng tay, dụng cụ đóng đai nhựa bằng pin, dụng cụ đóng đai nhựa bằng khí nén. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi khách hàng mà ta có thể chọn một sản phẩm phù hợp.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)