LƯỠI DAO CẮT ỐNG SẮT THÉP SARA SK-3 CHÍNH HÃNG

(1 đánh giá)

25MM

Mô tảVới chất lượng thép được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng trở nên rất cứng không bị hao mòn suốt thời gian sử dụng. Lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng được sử dụng nhiều nhất để lắp vào máy tiện ren ống là một phụ kiện không thể thiếu để cắt cắt các ống sắt thép, cắt ống inox.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Công ty tnhh xnk thanh long chuyên nhập khẩu và phân phối các loại lưỡi dao cắt ống; lưỡi dao cắt ống sắt, lưỡi dao cắt ống thép; lưỡi dao cắt ống; lưỡi dao cắt ống sara; lưỡi dao cắt ống sắt sara; lưỡi dao cắt ống thép sara. Trong đó có lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng hay còn được gọi là lưỡi dao cắt sara sk-3; lưỡi dao cắt ống sk-3 sara; lưỡi dao cắt sara sk-3; lưỡi dao cắt ống sắt sara sk-3; lưỡi dao cắt ống thép sara sk-3; là phụ kiện dùng để lắp vào máy tiện ren ống hay cũng có thể lắp và những con dao cắt để cắt các ống sắt tráng kẽm, cắt ống sắt thép. Lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng được sản xuất chính hãng tại hàn quốc với thương hiệu sara nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua. Với chất lượng thép được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng trở nên rất cứng không bị hao mòn suốt thời gian sử dụng. Lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng được sử dụng nhiều nhất để lắp vào máy tiện ren ống là một phụ kiện không thể thiếu để cắt cắt các ống sắt thép, cắt ống inox. Lưỡi dao cắt ống sắt thép sara sk-3 chính hãng có đường kính lỗ là 9mm với đường kính ngoài vòng tròn là 37.5mm là tiêu chuẩn của lưỡi dao cắt ống xài cho tất cả các loại máy tiện ren ống để cắt ống sau khi tiện ren.

Lưỡi dao cắt ống sắt thép hay còn được gọi là lưỡi dao cắt ống; lưỡi dao cắt ống sắt; lưỡi dao cắt ống thép; là phụ kiện nằm trong máy tiện ren ống dùng để cắt các ống sắt tráng kẽm, ống thép. Tùy theo chất liệu ống sắt thép hay thép không rỉ inox mà ta chọn sử dụng lưỡi dao cắt ống sắt thép cho phù hợp. Lưỡi dao cắt ống sắt thép thường được làm bằng hợp kim thép được tôi luyện qua nhiều quá trình nghiêm ngặt cho ra một chất liệu thép rất cứng.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)