MÁY ĐÓNG ĐAI SẮT THÉP KHÍ NÉN KZS-25 KZL-25

(1 đánh giá)

TLQ-3000

Mô tảMáy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25 hay còn được gọi là dụng cụ đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25, máy đóng đai sắt thép bằng hơi kzs-25 kzl-25, dụng cụ siết đai và kẹp bọ sắt thép bằng khí nén kzs-25 kzl-25, dụng cụ căng dây đai và bấm bọ sắt thép bằng hơi kzs-25 kzl-25, máy đóng đai sắt thép khí nén, dụng cụ đóng đai sắt thép khí nén.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Máy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25 hay còn được gọi là dụng cụ đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25, máy đóng đai sắt thép bằng hơi kzs-25 kzl-25, dụng cụ siết đai và kẹp bọ sắt thép bằng khí nén kzs-25 kzl-25, dụng cụ căng dây đai và bấm bọ sắt thép bằng hơi kzs-25 kzl-25, máy đóng đai sắt thép khí nén, dụng cụ đóng đai sắt thép khí nén.

Máy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25 là bộ dụng cụ bao gồm 2 bộ phận siết đai, đóng đai bằng khí nén và bộ phận còn lại là kẹp bọ và bấm bọ đai sắt thép cho dây đai sắt thép 25mm bằng khí nén. 

Máy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25 giúp cho việc đóng đai đóng gói trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, tiết kiện được sức lao động. Để sử dụng cụ bộ dụng cụ đóng đai sắt thép khí nén phải có bình khí nén nhỏ chỉ cần 8kg hơi là có thể sử dụng được. 

Máy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25 có bộ phận siết đai xài được cho các dây đai sắt thép có đường kính từ 19mm-25mm-32mm. Nhưng đối với bộ phận kẹp bọ sắt thép khí nén thì máy chỉ sử dụng được cho các dây đai sắt thép có đường kính là 25mm. Công ty tnhh xnk thanh long là nhà nhập khẩu và phân phối máy đóng đai sắt thép khí nén kzs-25 kzl-25.

 

Dụng cụ siết đai inox hay còn được gọi là kìm siết dây đai inox hay dụng cụ căng dây đai dùng cho thép không rỉ, kết hợp với các khóa đai inox để làm chặt một đường ống dầu, ống khí hay là giữ cách điện cho một thiết bị nào đó như hòm công tơ điện. Dụng cụ siết đai inox thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, điện lực, bưu chính viễn thông và là một dụng cụ không thể thiếu để thi công ngày nay. Dụng cụ siết đai inox được chia ra làm hai loại thông dụng và thường gặp nhất đó là loại tăng đai hoạt động bằng cơ chế bánh cóc bánh nhông bên trong để căng dây đai inox, bên cạnh đó là loại dụng cụ siết đai inox hoạt động bằng cơ chế quay tròn để siết chặt dây đai. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng mà ta có thể chọn một trong hai loại dụng cụ siết đai inox.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)