MÁY TIỆN REN ỐNG TL-Z1T-R2 BSPT NPT

(1 đánh giá)

CS-325

Mô tảMáy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt hay còn được gọi là máy tiện ren tl-z1t-r2, máy ren ống tl-z1t-r2, máy ren tl-z1t-r2, máy tiện ren ống, máy ren ống là thiết bị tạo ren cho các ống sắt tráng kẽm để lắp đặt thi công các đường ống nước cho nhà máy, xi nghiệp, phòng cháy chữa cháy, các nhà xưởng. Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt ngày nay được chế tạo và thiết kế để hoạt động một cách thông minh hơn đó là máy có thể tiện ren ống tự động. Ta có thể chỉnh được máy tiện ren ống tl-z1t-r2...

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt hay còn được gọi là máy tiện ren tl-z1t-r2, máy ren ống tl-z1t-r2, máy ren tl-z1t-r2, máy tiện ren ống, máy ren ống là thiết bị tạo ren cho các ống sắt tráng kẽm để lắp đặt thi công các đường ống nước cho nhà máy, xi nghiệp, phòng cháy chữa cháy, các nhà xưởng. Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt ngày nay được chế tạo và thiết kế để hoạt động một cách thông minh hơn đó là máy có thể tiện ren ống tự động. Ta có thể chỉnh được máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt làm bước ren với độ dài bao nhiêu, bước ren bao nhiêu để rồi khi máy chạy ren đến điểm thiết lập thì sẽ tự động bung lên để ngừng ren giảm thiểu được nhiều sức lao động. Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt có thể ren được hai loại bước ren tiêu chuẩn đó là bspt và npt bằng cách thay đổi bộ dao chuyên dụng để có thể ren được mỗi loại bước ren khác nhau.

Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt được sản xuất chính hãng tại trung quốc với thương hiệu long shun nổi tiếng trên thị trường hiện nay với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay và được nhiều khác hàng tin dùng trong nhiều năm nay. Máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt có công suất mô tơ là 750W, vòng tua máy đạt được là 28 vòng/phút, điện áp của máy là 220V-50Hz. Máy được cung cấp đầy đủ các phụ kiện như nước làm mát, bình xịt nhớt, và quan trọng nhất là 2 bộ dao ren 1/2'-3/4', 1'-2' với 2 bộ dao ren này, ta có thể ren được các ống từ 21mm-60mm theo hệ BSPT. Ngoài ra nếu như có nhu cầu sử dụng để ren ống theo hệ npt thì có thể đặt hàng riêng các bộ dao ren theo hệ npt. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn về máy tiện ren ống tl-z1t-r2 bspt npt, hãy liên hê đến công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Máy tiện ren ống là thiết bị ren ống sắt tráng kẽm bằng điện được sử dụng để lắp đặt các thiết bị đường ống nước, ống khí trong các nhà máy, xí nghiệp, phòng cháy chữa cháy. Máy tiện ren ống ngày nay được thiết kế rất dễ sử dụng và có tính tự động với trọng lượng gọi nhẹ dễ dàng mang đi theo công trình một cách tiện lợi. Máy tiện ren ống được chia ra làm nhiều máy lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu mà ta chọn sử dụng máy tiện ren ống phù hợp để ren các ống sắt tương ứng và phù hợp với nhu cầu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY TIỆN REN ỐNG 2 INCH LONG SHUN Z1T-R2

MÁY TIỆN REN ỐNG 2 INCH LONG SHUN Z1T-R2

Vui lòng gọi 509 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R2 CHÍNH HÃNG

MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R2 CHÍNH HÃNG

Vui lòng gọi 704 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R3 CHÍNH HÃNG

MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R3 CHÍNH HÃNG

Vui lòng gọi 599 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R4 CHÍNH HÃNG

MÁY TIỆN REN ỐNG Z1T-R4 CHÍNH HÃNG

Vui lòng gọi 585 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG SIÊU BỀN

MÁY TIỆN REN ỐNG SIÊU BỀN

Vui lòng gọi 620 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG TRUNG QUỐC

MÁY TIỆN REN ỐNG TRUNG QUỐC

Vui lòng gọi 634 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG TL-Z1T-R3 BSPT NPT

MÁY TIỆN REN ỐNG TL-Z1T-R3 BSPT NPT

Vui lòng gọi 724 lượt
MÁY TIỆN REN ỐNG TL-Z1T-R4 BSPT NPT

MÁY TIỆN REN ỐNG TL-Z1T-R4 BSPT NPT

Vui lòng gọi 624 lượt

Top

   (0)