MÁY TIỆN REN ỐNG TRUNG QUỐC

(1 đánh giá)

HHYG-20150

Mô tảmáy tiện ren ống trung quốc là máy tiện ren ống vừa có giá thành rẻ mà vừa có được chất lượng tốt, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây lắp các đường ống nước hay khí ga cho xí nghiệp nhà máy. Tùy theo nhu cầu mà người lựa máy tiện ren ống trung quốc phù hộ với nhu cầu. Thường thì máy tiện ren ống trung quốc 2', máy tiện ren ống trung quốc 3', máy tiện ren ống trung quốc 4' là được lựa chọn nhiều nhất.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

máy tiện ren ống trung quốc hay còn được gọi là máy tiện ren ống, máy ren ống, máy tiện ren, máy làm ren, máy tạo ren, máy làm ren ống, máy tạo ren ống.

Máy tiện ren ống trung quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt. Máy tiện ren ống trung quốc là dụng cụ làm ren các ống sắt tráng kẽm bằng điện thường là điện 220v 50Hz phù hợp với lưới điện ở việt nam. Máy tiện ren ống trung quốc có tổng cộng là 4 size gồm có máy tiện ren ống trung quốc 21mm-60mm, máy tiện ren ống trung quốc 21mm-90mm, máy tiện ren ống trung quốc 12mm-114mm, máy tiện ren ống 21mm-160mm. Trong đó 3 size đầu tiên là được sản xuất và lưu hành trên thị trường nhiều nhất.

Máy tiện ren ồng trung quốc được đóng trong kiện gỗ chắc chắn với đầy đủ phụ kiện bên trong như dao tiện ren, nước làm mát, bình nhớt, đầu cập dao ren, dao cắt ống, ê tô cặp ống. Tùy theo từng loại máy mà có phụ tùng đi kèm theo có một chút thay đổi. Máy tiện ren ống trung quốc là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà làm đường ống nước, phòng cháy chữa cháy, các đường ống khí ga trong các khu nhà xưởng, công trình.

Máy tiện ren ống là thiết bị ren ống sắt tráng kẽm bằng điện được sử dụng để lắp đặt các thiết bị đường ống nước, ống khí trong các nhà máy, xí nghiệp, phòng cháy chữa cháy. Máy tiện ren ống ngày nay được thiết kế rất dễ sử dụng và có tính tự động với trọng lượng gọi nhẹ dễ dàng mang đi theo công trình một cách tiện lợi. Máy tiện ren ống được chia ra làm nhiều máy lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu mà ta chọn sử dụng máy tiện ren ống phù hợp để ren các ống sắt tương ứng và phù hợp với nhu cầu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)