MÁY UỐN ỐNG THỦY LỰC HHW-2J GIÁ RẺ

(0 đánh giá)

TOJ-5

Mô tảmáy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ hay còn được gọi là máy uốn ống thủy lực hhw-2j, máy uốn ống hhw-2j, bộ uốn ống thủy lực hhw-2j, bộ uốn ống hhw-2j, dụng cụ uốn ống hhw-2j, dụng cụ uốn ống thủy lực hhw-2j, máy bẻ ống thủy lực hhw-2j, máy bẻ ống hhw-2j.

máy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ hay còn được gọi là máy uốn ống thủy lực hhw-2j, máy uốn ống hhw-2j, bộ uốn ống thủy lực hhw-2j, bộ uốn ống hhw-2j, dụng cụ uốn ống hhw-2j, dụng cụ uốn ống thủy lực hhw-2j, máy bẻ ống thủy lực hhw-2j, máy bẻ ống hhw-2j.

máy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ là máy uốn ống thủy lực được sản xuất tại nhà máy trung quốc tlp với giá thành rẻ nhất so với các loại máy uốn ống thủy lực do các nhà sản xuất khác làm. Máy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ có thể uốn được các ống sắt tráng kẽm có đường kính từ 21mm-60mm bao gồm các khuôn như 21mm-27mm-34mm-42mm-49mm-60mm với độ dày của ống nhất định phải rơi vào 2.75mm-4.5mm. Máy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ có lực uốn tương đương đạt đến 13 tấn và hành trình xy lanh đi được là 250mm.

Máy uốn ống thủy lực hhw-2j giá rẻ thường được dùng trong các công trình xây lắp nhà xưởng, công trình xây lắp đường ống nước, hệ thống ống ga trong các nhà máy. Máy uốn ống thủy lực hhw-2j được chế tạo đơn giản, trọng lượng không quá nặng giúp cho việc uốn ống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng ta cần phải chú ý một điều là các ống sắt tráng kẽm phải có độ dày phù hợp tức phải rơi vào 2.75mm-4.5mm nếu như ống quá mỏng thì có thể làm cho ống bị gãy hay móp đi không đạt được yêu cầu.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY UỐN ỐNG THỦY LỰC HHW-3J GIÁ RẺ Call
MÁY UỐN ỐNG THỦY LỰC HHW-4J GIÁ RẺ Call

Top

   (0)