THƯỚC ĐO DẦU 30 MÉT RICHTER QUẢ RỌI NGẮN

(1 đánh giá)

30 MÉT QUẢ RỌI NGẮN

Mô tảThước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn có lực căng của thước phù hợp với trọng lượng của quả rọi. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn có khung thước được làm bằng khung nhôm kim loại nhẹ với tay cầm được bao bọc bằng lớp nhựa, cánh tay cuộn lại có thể gập lại của kim loại nhẹ bảo vê cuộn lá thép khi không sử dụng, và quay quanh một cuộn nhựa rất bền. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn với loại 465-ES có mặt trước là hệ mm, mặt sau: hệ feet, inch, 1/16 inch.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn hay còn được gọi là thước đo dầu, thước đo dầu richter, thước đo dầu 30 mét, thước đo dầu 30 mét quả rọi ngắn, thước đo dầu quả rọi ngắn 30 mét, thước đo dầu a30 mét richter quả rọi ngắn, là thước dùng để đo bồn dầu có độ dài 30 mét với lá thép được chế tạo bằng thép không rỉ rộng 13mm và có độ dày là 0.2mm với khung kim loại nhẹ và có độ chính xác theo tiêu chuẩn EC. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn được khắc trên màu thép tự nhiên sáng trên nền tối rất dễ thấy và không bị phai mờ ở cả hai mặt suốt thời gian sử dụng.

Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn có lực căng của thước phù hợp với trọng lượng của quả rọi. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn có khung thước được làm bằng khung nhôm kim loại nhẹ với tay cầm được bao bọc bằng lớp nhựa, cánh tay cuộn lại có thể gập lại của kim loại nhẹ bảo vê cuộn lá thép khi không sử dụng, và quay quanh một cuộn nhựa rất bền. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn với loại 465-ES có mặt trước là hệ mm, mặt sau: hệ feet, inch, 1/16 inch.

Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn có quả rọi bằng đồng với loại model S063 có chiều dài là 70mm, đường kính 20mm x 25mm, trọng lượng 270g. Thước đo dầu richter 30 mét quả rọi ngắn được gắn quả rọi bằng đồng thông qua một móc xoay được khắc cả hai hệ đo lường ở hai mặt có hình trụ và đầu nhọn.

 

Thước đo dầu hay còn được gọi là thước đo bồn dầu, thước đo nước, thước đo xăng, là thước đo dùng để đo lưu lượng dầu, xăng, nước trong một thể tích nhất định nào đó. Tùy theo chiều sâu của thể tích dầu mà ta có thể chọn thước đo dầu với chiều dài khác nhau. Thước đo dầu thường được dùng để đo xăng dầu trong các ngành công nghiệp xăng dầu, trên tàu biển. Công ty tnhh xnk thanh long chuyên phân phối các loại thước đo dầu chính hãng Richter của Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về thước đo dầu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)