TỜI QUAY TAY 2 TẤN SIÊU BỀN

(1 đánh giá)

TOJ-10

Mô tảTời quay tay 2 tấn siêu bền là một dang tời nâng hạ kéo tay sử dụng bằng dây cáp thép là chính, hay còn được gọi là tời quay tay 2 tấn, tời cáp quay tay 2 tấn, tời quay tay cáp 2 tấn, tời 2 tấn. Tời quay tay 2 tấn siêu bền hoạt động chủ yếu dựa vào bánh nhông bánh răng bên trong kết nối với nhau để tạo ra một hệ thống nhân lực.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0982.214.650 - 0908.225.100

Tời quay tay 2 tấn siêu bền là một dang tời nâng hạ kéo tay sử dụng bằng dây cáp thép là chính, hay còn được gọi là tời quay tay 2 tấn, tời cáp quay tay 2 tấn, tời quay tay cáp 2 tấn, tời 2 tấn. Tời quay tay 2 tấn siêu bền hoạt động chủ yếu dựa vào bánh nhông bánh răng bên trong kết nối với nhau để tạo ra một hệ thống nhân lực. Tời quay tay 2 tấn siêu bền được chế tạo đơn giản cơ cấu bằng thép tôi luyện với một bên kết nối với hệ thống nhông và bánh răng. Phần còn lại là một ổ bụng rỗng để quấn dây cáp thép với đường kính 9mm quấn đầy với chiều dài 40 mét. Tời quay tay 2 tấn siêu bền có tải trọng nâng tối đa là 2 tấn với trọng lượng của tời chưa bao gồm cáp là 25kg. Tời quay tay 2 tấn siêu bền là một dạng tời tay được dung phổ biến nhất, dễ dàng lắp ráp, tiết kiệm được nhiều sức lao động, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Tời quay tay hay còn được gọi là tời cáp quay tay, tời quay tay cáp, tời cáp, là một thiết bị cơ khí được có cấu tạo bằng nhiều bánh răng bánh cóc liên kết với nhau để giảm thiểu tối đa lực tương tác giúp ta có thể kéo, nâng hay căng dây cáp. Tời quay tay có cấu tạo đơn giản bao gồm một cuộn ống và một tay cầm đi theo. Trong các hình thức lớn hơn, tời quay tay thường được làm tời kéo đứng ở trung tâm của máy móc đa dạng như xe kéo và thang máy.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)